Chia sẻ để nhận giảm giá:

Giải pháp Camera cho khu nhà trọ Hà Nội đất chật người đông, là nơi tha hương cầu thực của hàng trăm nghìn người đến từ nơi xứ lạ. Bởi đây là mảnh đất “màu mỡ” rất thuận tiện cho việc làm ăn và học tập.

Chính vì lẽ đó, hàng trăm dãy nhà trọ đã không ngừng mọc lên, dãy nhà trọ là nơi thường xảy ra nhiều vụ trộm cắp khiến chủ nhà trọ phải khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này nên nhiều chủ nhà trọ đã tìm đến giải pháp an ninh camera quan sát của chúng tôi.
Camera cho khu nhà trọ

Giải pháp Camera cho khu nhà trọ

ALFA Green ICT xin giới thiệu đến các bạn giải pháp camera cho khu nhà trọ. Hiện nay chúng tôi đã khảo sát và lắp đặt camera tại một số nhà trọ khác nhau trong thành phố để đảm bảo an ninh tối đa cho các nơi này.
Qua nhiều buổi khảo sát dãy nhà trọ chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn vị trí lắp sao cho phù hợp , đạt hiệu quả quan sát tổng thể cao nhất đồng thời cũng có thể quan sát được rõ mặt khi có bị trộm cắp xảy ra để có căn cứ bắt tên trộm.

Giải pháp camera cho khu nhà trọ

không chỉ đơn thuần chỉ là chọn vị trí lắp đặt nhìn rõ mặt mà còn chọn vị trí đón đầu tên trộm có thể chạy theo hướng đó để đặt camera. Bởi thế, quý khách tìm đến chúng tôi là đã vô tình chọn đúng nhà cung cấp lắp đặt camera uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
he thong camera

Sơ đồ hệ thống camera

Có đầy đủ các tính năng của camera lắp đặt ngoài trời như: khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có tích hợp đèn hồng ngoại để quan sát vào ban đêm. Khả năng quan sát liên tục, từ đó bạn có thể có một hệ thống giám sát  ngoài trời hiệu quả và tiết kiệm. Camera được lắp ngoài trời để quan sát toàn cảnh khu nhà trọ.

Trọn bộ camera thân gắn tường

Trọn bộ camera dome gắn trần

3063632328_afb693b6e3_z

Tư vấn – thi công hệ thống camera cho khu nhà trọ

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like