Chia sẻ để nhận giảm giá:

Dịch vụ in catalogue-brochure đẹp tại Hà Nội, in catalogue-brochure tạo không gian để trình bày và quảng bá sản phẩm và dịch vụ kinh doanh một cách ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

 • Thị trường sản phẩm ngày càng phong phú và đa dạng, catalogue hay brochure là một lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp phát triển, bởi khi in catalog-brochure là cơ hội để tổng hợp toàn bộ thế mạnh mỗi sản phẩm, dịch vụ thể hiện được chi tiết các thông tin về sản phẩm một cách có cấu trúc và nhất quán. Đây là điều cần thiết để tạo đà phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ, đối tác có thể tự do tìm hiểu, lựa chọn với các chức năng và tiện ích của sản phẩm, dịch vụ dễ dàng so sánh các tính năng sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định được thể hiện trong đó.

Phần thiết kế catalogue đẹp là rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định thành công của doanh nghiệp, bởi catalog được coi như một cửa hàng trưng bày sản phẩm, để có được sự thu hút của khác hàng ngay khi bước chân vào gian hàng, nó phải được sắp xếp một cách trình tự và khoa học, thiết kế màu sắc sản phẩm ấn tượng, hài hòa, dễ dàng tìm kiếm, gợi ý tới các sẩn phẩm mà khách hàng có thể quan tâm đến tiếp theo, điều này sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn để quảng bá các thông tin, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Dịch vụ in catalogue-brochure

Dịch vụ in catalogue-brochure

Với dịch vụ in catalogue-brochure tại Hà Nội của ALFA Green ICT đáp ứng theo yêu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và mang đến sản phẩm đẹp cùng chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn và lấy báo giá tốt nhất.

Quy cách dịch vụ in catalogue-brochure

 • Kích thước thành phẩm :in catalogue A5 – A4 – A3 – kích thước khác có thể tùy biến theo yêu cầu
 • Định dạng in: In offset 2 mặt mặt, 4 màu , cắt thành phẩm
 • Định lượng giấy : C150 – C200 – C300 có thể tùy biến theo yêu cầu quý khách
 • Quy trình tiếp nhận dịch vụ in catalog - Brochure
 • Một số lưu ý để in catalog - brochure đẹp
 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn in sản phẩm
 • Lên bản chào giá và chi tiết, quy cách in sản phẩm
 • Ký hợp đồng, tạm ứng 50% hợp đồng
 • In test 01 bản DEMO cho khách hàng ký duyệt
 • In hàng loạt
 • Gia công sản phẩm (nếu có)
 • Gửi 01 bản in thành phẩm cho khách hàng (nếu có yêu cầu xem trước)
 • Đóng gói sản phẩm – Giao hàng
 • Thanh lý hợp đồng – xuất hóa đơn VAT

1. Xác định được kích thước khổ in catalogue-brochure

– Khi bạn thiết kế catalogue bạn phải xác định được sản phẩm này thuộc kích thước nào, từ đó chúng ta căn cứ vào khổ của máy in offset hiện tại cho hợp lý, tránh bị nhỡ khổ, khổ máy in thông dụng là : A4 (thông dụng), khổ 65×86 (được 8 tờ A4) hay 43 x65 hay 79×109.

– Đặc thù của catalogue phải được chuyển về tiêu chuẩn chung như khổ A4(210 x 297), khổ A5 (150 x 210), và để cuốn catalogue không bị để trắng thì tổng số nội dung trên các trang chia hết cho 4 (số trang 4, 8, 12, 16…)

2. Cần thiết kế in ấn tràn lề

– Việc thiết kế tràn lề là một biện pháp đảm bảo an toàn nhất cho gia công thành phẩm, dễ dàng gia công cũng như cắt xén sản phẩm được thuân tiện hơn.

3. Xử lý độ phân giải hình ảnh

– Những hình ảnh được lựa chọn luôn là những sản phẩm tiêu biểu, vì vậy chúng ta nên để ảnh ở độ phân giải cao nhất với 300 dpi để in với độ sắc nét rõ ràng đầy đủ, nếu không khi in hình ảnh sẽ bị vỡ và mờ kém chất lượng.

4. Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp

– Khi in catalogue-brochure chủ yếu được in trên loại giấy couches (C ), vì loại giấy này có độ bóng mịn, sang trọng và độ dày đa dạng, nên dùng loại giấy dày (C250 – C300gmr) để làm trang bìa, tạo cho cuốn catalogue thêm độ cứng và độ bền cao. Các trang ruột bên trong có định lượng mỏng hơn (C100 – C150gmr) phụ thuộc vào đặc thù riêng của từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

5. Lựa chọn gia công

– Để cuốn cataloge tăng thêm độ bền và độ bóng bạn nên yêu cầu cán bóng hoặc cán mờ mặt ngoài tờ bìa, phụ thuộc vào độ dày mỏng của một cuốn catalogue mà chúng ta chọn đóng ghim gáy và dán bìa hoặc ép keo gáy để có thể bảo đảm sự chắc chắn cũng như thẩm mỹ cho thành phẩm catalogue.

6. Thời gian thực hiện

– Nếu bạn đã chắc chắn toàn bộ các bước trên thì chỉ cần gửi file in theo phầm mềm đồ họa(Corel, AI, Photoshop…) chúng tôi sẽ sử lý phần còn lại giúp bạn.
– Thời gian thực hiện in ấn là 03 – 05 ngày.

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like