Chia sẻ để nhận giảm giá:

Giải pháp camera cho gia đình, ngày nay xã hội ngày càng phát triển, con người cũng phải chạy đua với cuộc sống, bắt nhịp sự phát triển chung, lao mình vào những công việc. Bởi thế do một số đặc thù công việc ngày càng bận rộn, khiến bạn thường xuyên có những chuyến công tác vắng nhà hay những khi gia đình có những chuyến đi giả ngoại, du lịch xa…Các bạn luôn bân khuâng lo lắng về người thân ở nhà, tài sản gia đình hay nói một cách nôn na là bạn “sợ mất trộm”… Quí vị mong muốn quan sát gia đình, con cái hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Quí vị đang lo lắng về vấn đề vận hành sử dụng và chi phí lắp đặt là bao nhiêu, nơi nào uy tín – chất lượng ?

Thì giờ đây mọi lo lắng đó sẽ tiêu tan và thật sự yên tâm khi đến với ALFA Green ICT. Bởi chúng tôi đã thiết kế một giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn với một chi phí thấp nhất, hiệu quả an toàn cao nhất.

Giải pháp camera cho gia đình

Giải pháp camera cho gia đình

Lợi ích của giải pháp Camera cho gia đình

 • Đảm bảo an toàn tài sản & quan sát 24/24: Hệ thống camera quan sát hoạt động 24/24 và chức năng ghi lại hình ảnh qua những video sẽ giúp Quí vị xem lại bất cứ khi nào muốn. Giúp bảo vệ an toàn tài sản gia đình, giám sát các hoạt động của con cái, kẻ lạ đột nhập…
 • Chi phí đầu tư thấp: Với giải pháp thiết kế cho nhu cầu quan sát nhà riêng chúng tôi sẽ gửi đến Quí vị hệ thống quan sát với chi phí tiết kiệm nhất phù hợp với nhu cầu gia đình và điều kiện kinh tế của Quí vị.
 • Dễ sử dụng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình: Với cách bố trí & những loại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Cách sử dụng hệ thống rất đơn giản cho phép Quí vị chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng hệ thống bất cứ khi nào mà Quí vị muốn.
 • Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rộn ? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát căn nhà và gia đình yêu quí của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.
Sơ đồ lắp đặt giải pháp camera cho gia đình

Sơ đồ lắp đặt giải pháp camera cho gia đình

Eco-9211-9212UIP

Camera hồng ngoại

QTX-2611-2612AHD

Camera ngoài trời

Woman-Engineer

Tư vấn và thi công

 • Tính năng của hệ thống
 • Đáp ứng nhu cầu cần thiết

– Phát hiện xâm nhập và xâm hại: Trèo tường, qua cổng chính…
– Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà.
– Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.
– Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
– Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
– Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
– Hoạt động liên tục 24/24, camera quan sát ngày đêm.

 • Những anh/chị luôn bận rộn với công việc, những chuyến đi xa … và luôn cảm thấy lo lắng bất an về gia đình con cái?!
 • Những anh/chị thường phải đi làm xa nhà ít có điều kiện chăm sóc con cái.
 • Những anh/chị muốn quản lý con cái một cách tốt nhất.
 • Giám sát tại hồ bơi, sân sau để không xảy ra những tai nạn đáng tiếc cho trẻ nhỏ và người già.
 • Đặc biệt là họ luôn luôn có thể biết được mọi hoạt động của gia đình mình mà không cần thường xuyên ở nhà và đề phòng trộm cướp “ ghé thăm ” nhà mình? ….
 • Với các gia đình có con nhỏ thì lắp đặt camera quan sát tại phòng ngủ của bé sẽ làm cho anh/chị rất yên tâm vì lúc nào cũng có thể nhìn đứa con đáng yêu của mình.
Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like