Chia sẻ để nhận giảm giá:

Giải pháp camera cho tòa nhà, với hệ thống camera quan sát lắp đặt ở các nơi công cộng như:hành lang,cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao…Khi đó bạn có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khác sạn mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các đầu ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng.

Giải pháp camera cho tòa nhà

Giải pháp camera cho tòa nhà

ALFA Green ICT nhà tư vấn, lắp đặt hệ thống Camera , chuông cửa có hình màu, quản lý ra vào, chấm công chuyên nghiệp. Đối với các tòa nhà hiện nay việc  đảm bảo an ninh, an tòan cho nhà tòa nhà, và các tài sản; quản lý, giám sát hoạt động của hệ thống thang máy, quản lý các vấn đề về sinh hoạt và sử dụng không gian trung, giữ gìn vệ sinh chung của tòa nhà là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý. Công tác này thực tế cũng không hề dễ dàng nhất là khi Bạn phải quản lý địa điểm ở xa nơi bạn sinh sống, hoặc không thường xuyên có mặt tại đó.

Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát ALFA Green ICT xin giới thiệu đến

Giải pháp camera tòa nhà, chung cư:

Hệ thống này sẽ hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các cư dân trong tòa nhà yên tâm hơn, ngày càng văn minh hơn.
•    Dù bạn ở đâu cũng có thể dùng camera giám sát được mọi hoạt động của tòa nhà
•    Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tình trạng của tòa nhà
•    Đảm bảo an ninh cho tài sản, kho bãi, phòng chống cháy nổ…

Eco-808AHD

Camera xoay 360

Eco-260AHD

Camera đặt ngoài trời

wifi-an-toan

Tư vấn – Thi công – hệ thống camera

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like