Chia sẻ để nhận giảm giá:
Dịch vụ bảo hành tận nhà và tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 đã được HP Việt Nam ra mắt nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tới các khách hàng thân thiết trên toàn quốc.

Đối với dịch vụ bảo hành tận nhà, khi sản phẩm gặp sự cố, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng của HP để kiểm tra và xác định lỗi từ xa. Tổng đài sau đó sẽ xếp lịch hẹn và cử kỹ thuật viên đến bảo hành, thay thế linh kiện cho sản phẩm tận nhà. Thời gian thực hiện trong vòng 2 ngày làm việc nếu khách hàng sinh sống tại các thành phố có các trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện HP (Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ) và trong vòng 3 ngày nếu khách hàng sinh sống ở khu vực khác. Dịch vụ bảo hành sửa chữa máy tận nhà được áp dụng từ ngày 1/10.

polyad

Liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 theo số 1800 58 88 68 (miễn phí) hoặc địa chỉ e-mai: cssvn@hp.com.

Còn tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 là dịch vụ hỗ trợ khách hàng mới của HP nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của HP Việt Nam. Khách hàng gặp sự cố hoặc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm đều có thể gọi điện thoại tới số hỗ trợ dịch vụ 1800588868 (miễn phí) để được hỗ trợ.

Với dịch vụ bảo hành VIP 30 phút, khách hàng có thể mang sản phẩm bị lỗi cơ bản như ổ cứng (HDD), ổ quang (ODD), bàn phím (keyboard), pin (battery), bộ sạc (adapter), RAM hay linh kiện không dây (wireless) đến kiểm tra và xác định lỗi tại trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện HP. Bộ phận tiếp nhận sau đó sẽ thực hiện việc bảo hành, thay thế linh kiện trong vòng 30 phút. Đối với những lỗi phức tạp hơn chưa thể xử lý ngay, sản phẩm sẽ được áp dụng theo quy trình bảo hành bình thường tại trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện HP.

Ngoài ra, HP đang triển khai dịch vụ bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí áp dụng các sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn và màn hình hiển thị. Khách hàng gặp sự cố với sản phẩm có thể liên lạc đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (1800588868) để kiểm tra và xác định lỗi từ xa. Nếu lỗi sản phẩm không thể được khắc phục qua điện thoại, HP sẽ cử nhân viên giao nhận từ Viettelpost đến tiếp nhận sản phẩm và gửi về trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện HP để sửa chữa. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được giao lại cho khách hàng cũng thông qua dịch vụ giao nhận của Viettelposts. Dịch vụ bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí được triển khai tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

polyad

Nhằm tăng cường độ phủ dịch vụ, HP Việt Nam cũng khai trương thêm một trung tâm bảo hành mới tại Cần Thơ trong tháng 10. Như vậy hiện tại HP có tổng số 4 trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện HP trên toàn quốc, tại cả bốn trung tâm trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng đến TP HCM, Cần Thơ.

Trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện HP:
– Phòng 102, tháp B, tầng 1, tòa nhà Resco Tower, 521 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04.39350565
– 37 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 08.39324040
– 60 Nguyễn Du, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3822238
– 129 Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Điện thoại: 0710.3734666

 

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like