Chia sẻ để nhận giảm giá:

Lắp đặt camera quan sát cho cây xăng, nguồn nhiên liệu như xăng, dầu là những thứ không thể thiếu đối với mỗi người dân hiện nay. Tình trạng các cây xăng mọc lên như nấm, của nhà nước có, của tư nhân cũng có, lớn nhỏ đều có hết. Nhưng tình trạng hiện nay vấp phải là có một số nhân viên bán hàng tại cây xăng lại giở nhiều trò mánh khóe để ăn trộm xăng lúc bơm cho khách khiến nhiều người bức xúc và khiến uy tín của những chủ trạm xăng bị giảm đi đáng kể.

Vậy phải làm gì để không còn tình trạng như thế xảy ra. Cách dễ dàng nhất để xử lý là lắp đặt camera quan sát cho cây xăng . Điều này sẽ giúp cho chủ các cây xăng dễ dàng quản lý nhân viên, quản lý lượng khách ra vào cây xăng, và kiểm soát được những tình hình đang nóng hiện nay.

Lắp đặt camera quan sát cho cây xăng

Lắp đặt camera quan sát cho cây xăng

Những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho cây xăng:

Nhiều khách hàng tỏ ra bức xúc khi mình bị ăn cắp trắng trợn ngay trước mắt mình mà không có bằng chứng. Thì tại những trạm xăng được lắp camera, họ hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên tại cây xăng cho xem lại hình ảnh đã qua, đó cũng là luật của nhà nước mới ban hành.
Lắp đặt camera quan sát cho cây xăng cũng không quá phức tạp như mọi  người nghĩ( nếu không nói là rất đơn giản). Và những ưu điểm của hệ thống camera là rất nhiều, dưới đây chúng tôi xin liệt kê 1 số:

– Thứ nhất: rất dễ dàng cho việc cài đặt hệ thống camera quan sát cho tất cả cá loại camera IP hay HD-SDI đều được. Hiệ nay có một loại camera mới mang công nghệ HDCVI cũng là một lựa chọn cho việc lắp đặt camera hình ảnh sắc nét hơn.

– Thứ 2: Chống trộm cắp, đây cũng là ý nghĩa lớn nhất cho hầu hết tất cả những ai có ý định lắp đặt camera. Tại trạm xăng thì ta nên lắp đặt gần máy tính tiền, chỗ nhân viên đổ xăng và phía trên trạm xăng. Hình ảnh từ camera sẽ lưu lại tất cả biển số xe của những ai tới đổ và kể cả là khuân mặt họ, bởi những vụ cướp tại các cây xăng gia tăng, trang bị camera cho rạm xăng là điều cần thiết.

Lắp đặt camera quan sát cho cây xăng

Lắp đặt camera quan sát cho cây xăng

 

– Thứ 3: giúp quản lý từ xa: Nếu bạn là quản lý trạm xăng, bạn không cần tới tận nơi bởi những thiết bị ghi DVR hoặc NVRs hiện nay có thể cho phép ghi hình video và qua internet từ xa nửa vòng trái đất.

– Thứ 4: đảm an an ninh an toàn và trung thực tại trạm xăng, có thể giúp khách hàng an tâm về việc xác minh số tiền mà khách hàng của bạn bỏ ra là hoàn toàn đúng đắn, như vậy công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển hơn.

Việc lắp camera quan sát để theo dõi, giám sát và ghi lại việc thu tiền cũng như văn phòng làm việc của nhân viên, tình hình khách hàng là điều nên làm. Vừa giúp bảo vệ nhân viên và tài sản công ty trong trường hợp xảy ra trộm cướp mà còn tạo niềm tin đến khách hàng.

Các sản phẩm trọn bộ Camera chúng tôi đang cung cấp trên thị trường:

Trọn bộ camera dome gắn trần

Trọn bộ camera dome gắn trần

.

Trọn bộ camera dome gắn trần

Trọn bộ camera dome gắn trần

Trọn bộ camera thân gắn tường

Trọn bộ camera thân gắn tường

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like