Chia sẻ để nhận giảm giá:

Tư vấn Lắp đặt máy tính để bàn tại Sóc Sơn, bạn đang có nhu cầu mua một máy tính để bàn mà đang băn khoăn không biết lựa chọn cấu hình ra sao cho phù hợp ? Bạn đang có máy tính và chưa ưng ý với cấu hình hiện tại của mình và cần nâng cấp ? Hãy đến với chúng tôi địa chỉ hàng đầu cung cấp linh kiện và lắp đặt máy tính để bàn tại đông anh.

ALFA Green ICT sẽ tư vấn làm sao để có một máy tính để bàn cấu hình cao giá rẻ và phù hợp với từng mục đích mà bạn muốn sử dụng

Cấu hình Lắp đặt máy tính để bàn tại Sóc Sơn

1. Quyết đnh mục đích mà bạn sẽ sử dụng mới máy tính đó.

  • Nếu bạn muốn sử dụng máy tính của bạn để phục vụ công việc văn phòng lướt web, gửi email, hoặc thực hiện các xử lý văn bản hay bảng tính công việc đơn giản, một máy tính với các cấu hình  cơ bản , hình thức đẹp là đủ.
  • Nếu bạn muốn sử dụng một máy tính để thiết kế đồ họa hoặc chơi game, hay dàn net, máy chủ sever…Thì bạn cần một máy tính có cấu hình thật caoquan trọng nhất la phải bền. Một số máy tính để bàn cấu hình cao giá rẻ bạn có thể xem qua tại đây

2. To mt ngân sách mà bn có.
Điều nay rất quan trọng. Bạn có bao nhiêu tiền dành cho một máy tính mới? khả năng tài chính của bạn có bao nhiêu để mua nó, và mục đích sử dụng máy tính của bạn là gì? Bạn cần tìm hai câu trả lời này là sẽ mua được một máy tính ưng ý phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn sẽ không phải hối tiếc sau khi mua. Nhiều khách hàng đã đi tìm đến những công ty Lắp đặt máy tính để bàn tại Sóc Sơn để bán chiếc máy tính vừa mua chỉ vì không ưng ý, và nhờ chúng tôi tư vấn cấu hình, kiểu dáng phù hợp nhất đối với mình.

Một số cấu hình chúng tôi đề xuất Lắp đặt máy tính để bàn tại Sóc Sơn:

Trọn bộ máy tính để bàn ALFA-1

tron-bo-may-tinh-de-ban-alfa-i3

tron-bo-may-tinh-de-ban-alfa-i5

3. Liệt kê những thành phần chính và thiết bị ngoài mà mình muốn mua cho máy tính
Mỗi máy tính được chia thành mấy thành phần chính sau đây: màn hình, main, ổ cứng(HDD),Ram,Chip. Đối với những người không dành về máy tính nên mua những case lắp ráp sẵn.

4. Chn mt công ty Lắp đặt máy tính để bàn tại Sóc Sơn uy tín

  • Bạn nên chọn một công ty vừa bán máy vừa sửa chữa và cài đặt tất cả những phần mềm một cách chuyên nghiệp. Sẽ giúp máy tính của bạn luôn luôn chạy tốt, cài đặt đầy đủ những phần mềm cần thiết cho nhu cầu của bạn.
  • Một công ty như vậy sẽ tư vấn mọi thứ mà bạn cần, Ngoài ra chế độ bảo hành và vệ sinh máy tính cũng hoàn toàn miễn phí. ALFA Green ICT là đơn vị cung cấp giải pháp CNTT chuyên nghiệp có trụ sở tại Đông Anh
  • Ngoài ra chúng tôi cũng nhận sửa chữa máy tính của các khách hàng tại Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn….
Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like