Chia sẻ để nhận giảm giá:

Giải pháp Mạng WIFI cho trường học, cao đẳng, và đại học đều đang đối mặt với thách thức phải đổi mới trang bị cho một hệ thống Wi-Fi tốc độ cao hơn và ổn định hơn. Họ muốn Wi-Fi có tính bảo mật cao, vùng phủ sóng rộng lớn và kết nối không bị gián đoạn. Những khu vực hạn chế kéo dây cáp Ethernet cũng cần phủ sóng Wi-Fi như các khu vực chung, các lớp học tạm, khu nhà tập thể hay nhiều nơi khác trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, đối với hầu hết các đơn vị giáo dục, do nguồn kinh phí hạn chế và đội ngũ IT bận rộn nên việc trang bị một hệ thống Wi-Fi như thế là vấn đề nan giải.

Giải pháp Mạng WIFI cho trường học

Mạng WIFI cho trường học

Giải pháp Mạng WIFI cho trường học tại Việt Nam

May mắn thay, Ruckus Smart Wi-Fi là công nghệ đầu tiên cung cấp cho các trường học cơ sở hạ tầng mạng không dây có khả năng sinh lợi ngay trong lớp học, cung cấp vùng phủ sóng toàn bộ và mạnh mẽ với hiệu suất cao nhất và chi phí hợp lý.
Với Ruckus, các tổ chức giáo dục sẽ hưởng lợi từ một hệ thống Wi-Fi:

 • Kết nối ổn định, tin cậy hơn bất kỳ hệ thống Wi-Fi nào khác
 • Vùng phủ sóng rộng hơn hai đến bốn lần trong khi sử dụng ít AP hơn
 • Hiệu suất cao và ít “rớt” gói tin hơn
 • An toàn hơn với môi trường xung quanh, ít tạo ra vùng nhiễu nhờ công nghệ sóng thích nghi “eco-friendly”
 • Hệ thống có khả năng tự khắc phục sự cố
 • Chi phí đầu tư thấp hơn
 • Hỗ trợ chuẩn 802.1x, bảo mật WPA (PSK) và WPA-2 (AES) cùng với khoá mã hoá bảo mật và kết nối không dây tự động
tp-link-tl-wr841hphg

Thiết bị chuyên dụng giúp phát rộng

linksys-wireless-wag120n

Thiết bị phát tập chung tại nhà hàng, bar

switch-tenda-16-port-s16

Thiết bị chia tín hiệu mạng

wifi-an-toan

Truy cập được bất kỳ đâu trong trường học

 • Ưu điểm của hệ thống WIFI
 • Giao thức Wi-Fi thông minh hơn

Công nghệ định hướng sóng độc quyền.
Mỗi ZoneFlex AP đều được tích hợp công nghệ BeamFlex – công nghệ antenna định hướng thông minh. BeamFlex thăm dò môi trường xung quanh và linh hoạt điều chỉnh tín hiệu theo đường truyền tối ưu nhất, và tự động điều chỉnh đường truyền sóng xung quanh vùng nhiễu và vật cản.

Wi-Fi sử dụng trong nhà hay ngoài trời không cần kéo dây cáp.
Ruckus ZoneFlex ứng dụng công nghệ kết nối không dây thông minh Smart Mesh để loại bỏ yêu cầu phải kéo dây mạng đến từng AP. Với các AP outdoor sử dụng dạng Mesh (không dùng dây mạng), các trường học sẽ dễ dàng mở rộng vùng phủ sóng đến các cơ sở, sân bãi tạm thời và nhiều khu vực không có dây mạng khác. Tất cả các AP sẽ được quản lý thành một hệ thống độc lập nhờ một thiết bị quản lý riêng biệt.

Sơ đồ Mạng WIFI cho trường học

Sơ đồ Mạng WIFI cho trường học

 • Triển khai hệ thống trong vài giờ
  Với Ruckus ZoneFlex, cấu hình mạng WLAN được thực hiện trong thời gian chỉ tính bằng phút thông qua giao diện Wizard hiện trên màn hình. Việc triển khai AP cũng hoàn toàn được sắp xếp hợp lý. Không cần cấu hình từng AP riêng lẻ, không cần kéo dây cáp đến từng AP, ZoneFlex AP sẽ được lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng tại những vị trí thuận lợi. Chúng ta cũng không cần phải tiến hành các công việc khảo sát tốn kém và mất nhiều thời gian nhờ hệ thống có khả năng tự thích nghi với những thay đổi của môi trường xung quanh.
 • Truy cập được phân loại
  Tât cả các ZoneFlex AP đều hỗ trợ đến tám đường truyền SSID riêng biệt, mỗi đường truyền có thể được cấu hình theo thông số và cài đặt bảo mật riêng (mã hoá hoặc giới hạn người sử dụng) của người sử dụng. Điều này cho phép tạo ra nhiều mạng WLAN ảo dùng riêng cho các loại hình traffic, user và các nhóm khác nhau.
 • Kết nối mạng cho khách đơn giản giúp việc quản lý khách truy cập hết sức dễ dàng.
  Và từ một nơi quản lý nào đó, nhà quản trị IT có thể dễ dàng tăng thêm đường truyền SSID đến toàn hệ thống mạng để hỗ trợ các loại hình traffic hay nhóm user khác nhau, tạo ra mạng WLAN mạnh mẽ, thiết thực cho mọi người.
Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like