Chia sẻ để nhận giảm giá:

Các sản phẩm thiết kế brochure-flyer thường được ví như các “nhân viên bán hàng thầm lặng”, là cầu nối cho sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Bochure và flyer là vũ khí hiệu quả cho việc marketing: mục đích của nó không chỉ đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn có, mà còn nhấn mạnh rằng bạn đưa ra những giải pháp tốt hơn những đối thủ cạnh tranh Mục đích của thiết kế brochure và flyer đều nhằm vào một thành tố mấu chốt: lợi nhuận của bạn. Một công cụ quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo như thế này nên được đặt vào tay của một nhà thiết kế in ấn chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế brochure-flyer của ALFA Green cung cấp tất cả những gì bạn cần cho một brochure-flyer hoàn hảo.

Có phải Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế Brochure-flyer chuyên nghiệp không? Hãy để chúng tôi làm điều đó giúp bạn. ALFA Green ITM là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế brochure đi đầu trên thị trường, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đặc sắc, ấn tượng và hiệu quả nhất. Khi bạn sở hữu một Brochure đẹp và chuyên nghiệp thì đây sẽ một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện thành công chiến dịch quảng cáo cũng như nâng cao thương hiệu của công ty Bạn.

Thiết kế Brochure-Flyer

Thiết kế Brochure-Flyer

Brochure và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế / cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ.

Brochure là đại diện quan trọng nhất của công ty trước khách hàng khi bạn không có mặt tại đó. Sức mạnh bán hàng và củng cố giá trị thương hiệu của brochure có được khi nó được biên soạn và thiết kế một cách đúng mức.

Dịch vụ thiết kế brochure của ALFA Green ICT giúp bạn có ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ bước tư vấn biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, chụp hình sản phẩm, dự án đến thiết kế mỹ thuật và in ấn, sản xuất thành phẩm để bạn có một cuốn brochure hoàn hảo.

 • Quy trình thiết kế Brochure - Flyer
 • Bước 2 : Báo giá - ký hợp đồng
 • Bước 3 : Thiết kế - chỉnh sửa
 • Bước 4 : Bàn giao thiết kế
 • Bảng giá dịch vụ thiết kế Brochure-flyerTab 2

Bước 1 : Khảo sát yêu cầu

 • ALFA Green cử nhân viên đến làm việc trực tiếp với doanh nghiệp. Với tư duy linh động, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng của khách  hàng cũng như đưa ra những ý kiến, giải pháp để cho việc thiết kế Brochure-flyer của quý khách được nhanh chóng và đúng với yêu cầu.
Sau khi tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi bản chào giá tốt nhất tới quý khách  hàng, nếu được đồng ý với bản chào giá chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế Brochure-flyer
 • Sau khi ký hợp đồng bộ phận thiết kế của chúng tôi và đặc biệt là nhân viên thiết kế đã đến tiếp nhận ý tưởng của khách hàng sẽ là người trực tiếp thiết kế mục đích để khớp với yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.
 • Trong quá trình thiết kế sẽ có rất nhiều lần chúng tôi gửi demo cho khách hàng tuy nhiên với việc trực tiếp trao đổi, tư vấn với quý khách, ALFA Green ITM tin tưởng rằng chỉ sau ít lần gửi bản thiết kế DEMO quý khách đã có được bản thiết kế Brochure-flyer đúng ý của mình, điều đó không chỉ giúp chúng tôi sớm hoàn thiện sản phẩm mà còn giúp quý khách nhanh chóng thực hiện được chiến dịch marketing của mình.
 • ALFA Green ITM sẽ bàn giao thiết kế cho quý khách sau khi chúng tôi xác nhận việc thanh toán của quý khách hoàn tất.
 • Quý khách sẽ được nhận : file gốc thiết kế bằng định dạng CDR hoặc AI, 1 file bằng định dạng PNG và PDF tất cả chúng sẽ được ghi ra 1 đĩa CDR để chuyển tới quý khách.
 • Xuất hóa đơn VAT khi quý khách có yêu cầu.
Giá thiết kế Brochure-flyer được tính trên trang thiết kế : 250.000 vnđ/trang (chưa VAT)
Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like