Chia sẻ để nhận giảm giá:

ALFA Green ICT tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Camera an ninh

Tìm kiếm đối tác

Tìm kiếm đối tác

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với danh sách người dùng khá lớn của mình. ALFA Green ICT cho rằng đây là mảng kinh doanh rất tiềm năng, an toàn và bền vững với giá trị gia tăng cao sau thời điểm công ty dự kiến vào năm 2017.

ALFA Green đã và đang là đối tác của các nhà sản xuất camera như: Questek, J-tech tại Việt Nam để hoàn thiện và được các bộ ban ngành ủng hộ với đầy đủ giấy phép, các giải thưởng uy tín v.v… nên có thể nói là đã qua giai đoạn khó khăn và hiện tại đang bước vào giai đoạn phát triển.

Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác phân phối sản phầm Camera ở các tỉnh thành trong cả nước, với những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi, nếu bạn đang có ý định mở 1 cửa hàng dịch vụ camera ở Huyện, thị trấn, thị xã… hãy liên hệ ngay với ALFA Green ICT chúng tôi khẳng định rằng bạn luôn nhận được giá tốt nhất cho đại lý và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

ALFA Green ICT tìm kiếm đối tác phân phối camera an ninh

ALFA Green ICT tìm kiếm đối tác phân phối camera an ninh

Nhu cầu vốn phát triển cho bất kỳ doanh nghiệp nào cũng là rất cần thiết, ALFA Green ICT hiện tại cũng đang cần tìm kiếm đối tác phân phối các sản phẩm camera an ninh để phát triển hệ thống phân phối, và cung cấp cho những dự án lớn trên khắp cả nước.

ALFA Green ICT tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm camera an ninh

Có nhiều hình thức hợp tác kinh doanh và đầu tư có thể hợp tác với quỹ đầu tư, tổ chức, cá nhân dưới nhiều hình thức như: đầu tư ngắn hạn ăn chia doanh thu theo dự án, đối tác chiến lược hoặc đầu tư vào công ty như cổ phần bởi từng bước ALFA Green ICT cũng xây dựng công ty mang tính đại chúng.

Lợi nhuận trong ngành công nghệ thì cũng khá ổn nhất là những doanh nghiệp đã qua giai đoạn xây dựng sản phẩm, giải pháp như ALFA Green ICT không mất nhiều chi phí sản xuất mà vấn đề bây giờ là đưa được bao nhiêu sản phẩm ra thị trường là có thể ghi nhận lợi nhuận khá rõ rệt.

Tiêu chí của ALFA Green ICT là mang lại lợi ích tốt nhất cho các nhà phân phối và bảo đảm an toàn vốn.

Để việc hợp tác thành công ALFA Green ICT  sẽ cung cấp : chi tiết về sản phẩm, thông số kỹ thuật và các chế độ chính sách được hưởng cho nhà phân phối.

dịch vụ kế toán trọn gói

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Click vào banner để đến trang liên hệ của chúng tôi

Chia sẻ để nhận giảm giá:

You may also like